So sánh sản phẩm

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

CÁC NGÀNH NGHỀ KINH DOANH CHÍNH
 •  Tư vấn thiết kế, chuyển giao công nghệ về nghành lắp máy, điện, nước, điều hòa không khí, thông gió.
 • Gia công chế tạo các phụ kiện, kết cấu, thiết bị tiêu chuẩn bằng kim loại, ống áp lực, thang máy, thi công hệ thống điều hòa không khí, hệ thống điện nước, gia công chế tạo ống gió.
 • Thi công lắp đặt thang máy, cầu thang tự động, hệ thống đèn chiếu sáng công nghiệp, hệ thống hút bụi, hệ thống âm thanh.
 • Đại lý bán máy và vật tư ngành cơ khí, Điều hòa không khí và Thông gió, ngành điện,…
 • Bảo trì bảo dưỡng hệ thống điện nước, cứu hỏa, điều hòa không khí, thông gió, thang máy, …
NHÂN SỰ,  KINH NGHIỆM,  KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN:
. Cơ điện
Công ty có một đội ngũ Cán bộ kỹ thuật và nhà quản lý có năng lực, biết tổ chức, quản lý và điều hành tốt các dự án lớn trong nước cũng như nước ngoài. Cán bộ kỹ thuật của Công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, lắp đặt, bảo trì các hệ thống cơ điện lớn như hệ thống điều hoà không khí, hệ thống cấp thoát nước, cứu hoả, hệ thống thông gió và thang máy của một số công trình lớn.
. Buôn bán xuất nhập khẩu
Về nguồn vốn với phương châm đặt chữ tín lên hàng đầu Công ty chúng tôi có quan hệ rất tốt với hệ thống ngân hàng trong cũng như ngoài quốc doanh,  ngoài ra chúng tôi có thể huy động nguồn vốn trong tập thể cán bộ công nhân viên công ty cũng như với đối tác làm ăn lâu năm.
Về quan hệ luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu công ty chúng tôi luôn duy trì được khách hàng cũ và ngày càng có nhiều khách hàng mới tìm đến chúng tôi.
Về kinh nghiệm chúng tôi có đội ngũ xuất nhập khẩu chuyên nghiệp có thể bảo đảm hàng đến hoặc đi nhanh nhất rẻ nhất và an toàn nhất.
KHẢ NĂNG QUẢN LÝ VÀ PHÁT TRIỂN NHỮNG DỰ ÁN LỚN
- Công ty chúng tôi có đội ngũ nhà quản lý, cán bộ xuất nhập khẩu chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm làm ở các dự án lớn có thể bảo đảm được việc nhập khẩu những thiết bị máy móc có giá trị lớn, phức tạp đúng theo tiến độ để bảo đảm cho việc lắp đặt và bàn giao của chủ đầu tư.
- Công ty chúng tôi có đội ngũ công nhân thi công nhiều năm kinh nghiệm, dưới sự chỉ huy của các đội trưởng đã được đào tạo chính quy, có hệ thống và được khẳng định qua nhiều công trình chất lượng cao.
- Lực lượng thi công được tổ chức thành các chuyên ngành, mỗi đội có 10 - 15 công nhân, được trang bị dụng cụ thi công đầy đủ, hiện đại sẵn sàng thi công mọi công trình trong thời gian ngắn và độ an toàn cao.
- Với đội ngũ Cán bộ kỹ thuật trình độ chuyên môn cao, công nhân lành nghề, dày dặn kinh nghiệm, được trang bị đầy đủ kiến thức và Máy móc thi công hiện đại. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng có đủ khả năng thi công, lắp đặt các Hệ thống cơ điện một cách nhanh chóng, an toàn với chất lượng kỹ, mỹ thuật cao nhất
KHẢ NĂNG QUẢN LÝ VÀ  PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG- Công ty chúng tôi có những nhà quản lý nhiều năm làm việc ở nước ngoài với những kinh nghiệm và mối quan lý tích luỹ được tập thể cán bộ công nhân viên có thể cung cấp cho khách hàng tại Việt Nam nhiều nguồn hàng cũng như nhiều công nghệ tiên tiến mà Việt Nam không có hoặc vẫn còn lạc hậu.
Với kinh nghiệm makerting của mình cũng như quan điểm luôn đặt chất lượng và mong muốn làm khách hàng đạt được sự hài lòng cao nhất, Công ty chúng tôi tin tưởng rằng mình có thể quảng bá tuyên truyền và tiêu thụ những sản phẩm trong nước cũng như quốc tế một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.     
CHỨC NĂNG HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC PHÒNG BAN
 • Phòng hành chính tổng hợp, kế hoạch tài chính: Thực hiện các nghiệp vụ tài chính kế toán theo quy định của pháp luật. Quản lý toàn bộ giấy tờ, các khoản thu chi để hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh và tư vấn cho Giám đốc trong công tác hành chính và tài chính.
 • Phòng xuất nhập khẩu: Có trách nhiệm trong quan hệ, hợp tác với các đối tác nước ngoài. Lập hồ sơ và làm thủ tục xuất, nhập khẩu các mặt hàng của công ty. Chịu trách nhiệm trước ban giám đốc về xuất, nhập khẩu linh kiện hàng hóa cho kế hoạch sản xuất của công ty.
 • Phòng kinh doanh: Đảm nhiệm phát triển hệ thống các đại lý bán hàng của công ty trong cả nước. Chú trọng việc cung cấp hàng cũng như dịch vụ sau bán hàng.
 
 • Phòng kỹ thuật: Chịu trách nhiệm về công tác giám sát công trình, triển khai bản vẽ, quản lý công tác thi công, xây dựng tiến độ chất lượng đối với mỗi gói thầu do công ty ký hợp đồng.
 • Phòng dự án: Thực hiện nghiên cứu tư vấn, thiết kế, triển khai các dự án và cung cấp dịch vụ tổng thể cho mọi đối tượng.
 • Phòng dịch vụ (bảo hành, bảo trì): chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm tại tất cả các công trình mà công ty cung cấp trong cả nước, liên tục 24/24h. Kết hợp với các đại lý và trung tâm bảo hành của các hãng tổ chức các đợt kiểm tra, bảo dưỡng miễn phí các sản phẩm của Công ty đã cung cấp lắp đặt.
 • Đội thi công lắp đặt: Chịu trách nhiệm thi công lắp đặt các hệ thống điều hòa không khí cục bộ và trung tâm, hệ thống thông gió, điện – nước, thang máy và Phòng cháy chữa cháy.
 • Xưởng sản xuất: Chịu trách nhiệm sản xuất hàng hóa khi nhận được bản vẽ, tư vấn cho Ban giám đốc để lựa chọn sản phẩm sản xuất và phương pháp sản xuất của mỗi đơn đặt hàng, gia công sản xuất các sản phẩm. Tổ chức sản xuất đảm bảo an toàn cho người và trang thiết bị    
 •  
 • NHÂN LỰC VÀ BỐ TRÍ NHÂN LỰC
 •  
  STT
   
  Họ tên cán bộ
   
  Năm sinh
   
  Chức vụ tại công ty
   
  Kinh nghiệm
  liên quan
  1 Đặng Trung Kiên 1973 Giám đốc Kỹ sư nhiệt lạnh
  2 Lê Định Dũng 1964 Thành viên ban giám đốc Thạc sỹ kỹ thuật
  Kỹ sư tự động hóa
  3 Nguyễn Trọng Mạnh 1984 Phó giám đốc kinh doanh kiêm trưởng phòng dự án Kỹ sư nhiệt lạnh
  4 Đinh Mỹ Linh 1974 Kế toán trưởng Đại học Công Đoàn
  5 Nguyễn Khánh Chi 1995 Phụ trách phòng kế hoạch Kỹ sư kinh tế
  6 Nguyễn Đức Tiến 1969 Trưởng phòng hành chính Tổng hợp – kế toán tài chính Đại học luật
  7 Nguyễn Văn Phương 1979 Trưởng phòng kỹ thuật Kỹ sư nhiệt lạnh
  8 Hoàng Xuân Hùng 1979 Trưởng phòng dịch vụ Kỹ sư nhiệt lạnh
  9 Nguyễn Duy Nghĩa 1983 Chỉ huy trưởng giám sát đội thi công Kỹ sư nhiệt lạnh
  10 Lê Đình Tùng 1976 Chỉ huy trưởng giám sát đội thi công Kỹ sư điện
  11 Hoàng Trọng Luân 1993 Phụ trách kỹ thuật Kỹ sư nhiệt lạnh
  12 Tạ Tiến Mạnh 1984 Phụ trách đội thi công Kỹ sư nhiệt lạnh
  13 Đồng Văn  Nhã 1978 Phụ trách xuất nhập vật tư thiết bị Kỹ sư nhiệt lạnh
  14 Đặng Văn Nhạc 1975 Phụ trách xưởng sản xuất Kỹ sư nhiệt lạnh
Tags: