So sánh sản phẩm

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Trong giai đoạn đất nước đang phát triển mạnh mẽ, hệ thống các cao ốc, chung cư cao tầng, nhà máy, xí nghiệp mọc lên khắp nơi, yêu cầu về tiện nghi sinh hoạt cũng như điều kiện làm việc được nâng cao. Công ty TNHH HT Thuận Phát đã ra đời với mục đích mang lại điều kiện sinh hoạt, làm việc tiện nghi nhất cho con người. Công ty có mối quan hệ hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước như: LG, Sumikura, Daikin, Fujiaire, Electrolux, Carrier, Trane, Mitsubishi, Hitachi, Sanyo, Schindler, Hisa, Hyundai, Mitsubishi, thiết bị phòng cháy chữa cháy, Tôn Hoa Sen, Tôn Phương Nam, ống đồng Hoàng Bách, quạt Vinasun, quạt TiCo, quạt Tomeco, quạt Nedfon, ... để cung cấp: Hệ thống ĐHKK, hệ thống thông gió, điện – nước, thang máy và hệ thống PCCC. Bộ máy quản lý của công ty được tổ chức dưới sự quản lý của ban lãnh đạo có năng lực, với đội ngũ Kỹ sư chuyên nghiệp, đã từng thi công nhiều công trình lớn. Đội ngũ công nhân lành nghề cùng các chuyên gia cố vấn giàu kinh nghiệm của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Công nghiệp Hà Nội và các đối tác. Trong nhiều năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, Công ty TNHH HT Thuận Phát đã khẳng định uy tín của mình với các đối tác trong và ngoài nước.
Công ty TNHH HT Thuận Phát dần khẳng định được thương hiệu của mình trên các công trình bởi uy tín chất lượng và độ tin cậy. Với triết lý kinh doanh “chất lượng là sự tồn tại – sự thỏa mãn của khách hàng là ưu tiên số 1” chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh.
Trong quá trình phát triển không ngừng của nền kinh tế thị trường, chúng tôi đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm quản lý và chỉ đạo hoạt động kinh doanh, mở rộng quan hệ với các đối tác trong và ngoài nước, doanh thu của Công ty TNHH HT Thuận Phát không ngừng tăng trưởng. Sự phát triển lớn mạnh của Công ty TNHH HT Thuận Phát là kết quả đóng góp của một tập thể đoàn kết thống nhất dựa trên tính khoa học và hiệu quả kinh tế cao.
Tags: